alt

Được thành lập vào năm 2003. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Anh và các nước phát triển khác trên thế giới cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, An Phú Quốc tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn sinh viênViệt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập nước ngoài.

An Phú Quốc là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 300 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore,….Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, An Phú Quốc đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông cho đếnTiến sĩ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, An Phú Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp, tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất dựa theo nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh và luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.